Trang chủ » Lợi ích của bồn tắm massage có sục khí

Lợi ích của bồn tắm massage có sục khí

https://vn.toto.com/catalogsearch/result?q=1744Bồn tắm massage  là loại bồn tắm thông dụng nhất bởi những ưu điểm và giá thành phải chăng phù hợp với nhiều điều kiện tài chính của các hộ gia đình. Bồn có thiết kế đa dạng mang đến sự trẻ trung và phù hợp với nhiều kiểu phòng tắm khác nhau. Việc sử dụng bồn tắm phù hợp với không gian phòng tắm và thích hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh.
Theo nghiên cứu của Colgate-Palmolive (công ty sản xuất hàng tiêu dùng toàn cầu) tại Mỹ, bồn tắm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng giúp thư giãn. Khi ngâm mình trong làn nước ấm cùng với tinh dầu thảo dược hay muối khoáng là điều tuyệt vời để bạn xoa dịu cơ thể sau một ngày làm việc vất vả hay đơn giản là bạn muốn có thời gian chăm chút cho làn da sắc đẹp của bản thân. Bồn tắm còn giúp lưu thông máu, làm giảm đau nhức rất tốt cho người có vấn đề về đau lưng, viêm khớp hay đau đầu những chấn thương do tập luyện vận động thể thao.
Hiện nay có nhiều loại bồn khác nhau như: bồn ngâm, bồn massage, bồn góc… dòng bồn có nhiều công dụng hữu ích nhất là bồn massage, bồn tắm được tích hợp các mắt sục khí và các mắt sục thủy lực. Các mắt sục khí hỗ trợ tạo sủi bọt li ti làm giàu ô xy cho nước. Khi được massage, các hệ cơ, hệ tuần hoàn được kích thích, nhờ đó máu lưu thông được dễ dàng hơn tạo cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho người sử dụng, bạn sẽ lấy lại tinh thần sau khi sử dụng bồn tắm massage

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay